SỰ KIỆN VĂN HỌC

HÙNG CÁ CHÌNH Chuyện bây giờ mới kể

Trên 50 bài báo viết về nghề nuôi cá chình thì có trên 30 bài nhắc đến cái tên “Hùng cá chình”. Mọi người tôn anh là “vua cá chình” bởi lẽ anh đã có hơn 27 năm nghiên cứu qui trình kỹ thuật nuôi cá chình và chính anh cũng đã hướng dẫn gần 100 dự án cho bà con nông dân nuôi cá chình đạt kết quả.

VỀ NHÀ ĐI CON tập cuối

Về nhà đi con tập cuối, về nhà đi con tập 85, phim truyền hình về nhà đi con, về nhà đi con phim hay

VỀ NHÀ ĐI CON tập 84

Về nhà đi con tập 84 có nhiều niềm vui, xem về nhà đi con nhiều cảm xuc, về nhà đi con

Phim hay VỀ NHÀ ĐI CON Xem trọn bộ

Về nhà đi con là phìm truyền hình Việt Nam được hàng triệu lượt người quan tâm theo dõi. Về nhà đi con đã gây cảm xúc cho nhiều khán giả truyền hình.

NGÀY XUÂN NÓI CHUYỆN KẾT GIAO Ở ĐỒNG BẰNG

Mùa xuân Kỷ Hợi cũng đã về, gió xuân bay nhảy trên khắp đồng bưng, sông rạch ĐBSCL, người ĐBSCL đang chuẩn bị bước vào cái Tết vui tươi chan chứa của dân tộc

ÔNG CHỦ NHÀ HÀNG HOA AN VIÊN

Cái thành công của Tôn Lâm là ông chắc lọc cái tinh túy của tô phở truyền thống và pha trộn cái cái hay cái ngon của món ăn Caly.

HẠT NGỌC CỦA TRỜI

Cơm gạo cũng là thứ dân tộc ta làm nguồn dinh dưỡng chủ yếu từ 4000 năm dựng nước. Thế cho nên thời đại nào, vùng miền nào rồi cũng cần cơm.

CÂY NHÀ LÁ VƯỜN

Nếp sinh hoạt rất rõ hình và ổn định của người Việt Nam có từ ngàn đời là khi Tết về là người ta cất nhà mới, sửa sang nhà cửa… để ngôi nhà của họ sao cho đẹp nhất mà bước vào đón xuân, rước lộc