THÔNG BÁO THỂ LỆ CUỘC THI BOLERO - TÂN CỔ GIAO DUYÊN - 2019

THÔNG BÁO THỂ LỆ CUỘC THI TÌM TÀI NĂNG ÂM NHẠC SÂN KHẤU

DỰ ÁN " BOLERO - TÂN CỔ GIAO DUYÊN - 2019 "

Bolero-tan-co-giao-duyen-2018-khoi-dong-mua-thi CCCC

Khởi Động Cuộc Thi

“BOLERO – TÂN CỔ GIAO DUYÊN 2019

Cuộc Thi “BOLERO – TÂN CỔ GIAO DUYÊN 2019” do Công ty TNHH Mekong Event tổ chức, khởi động sơ tuyển vào tháng 07/2019.

Cuộc Thi Tìm Tài Năng Âm Nhạc “BOLERO – TÂN CỔ GIAO DUYÊN 2019” là chương trình giải trí, ca hát dành riêng cho các thí sinh đam mê dòng nhạc Bolero kết hợp với tân cổ. Đến với cuộc thi các thí sinh được thỏa sức với niềm đam mê được hát, được kết nối với những người cùng chung sở thích âm nhạc. Được học hỏi, trau dồi giọng hát, kỹ năng biểu diễn.

Đây là một show trình diễn của các thí sinh yêu thích dòng nhạc Bolero và tân cổ giao duyên, muốn thể hiện mình trên một sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Kể từ vòng sơ tuyển đến chung kết xếp hạng, mỗi tập thi điều được LIVESTREAM để thí sinh và khán giả tiện theo dõi và giao lưu.

Mục đích của chương trình là tôn vinh giá trị của dòng nhạc Bolero và Tân cổ cũng như tạo nên một sân chơi cho những người yêu thích dòng nhạc này, đồng thời phát hiện và giới thiệu đến công chúng những giọng hát tiềm năng mới.

Nhằm góp phần phát huy những giá trị của nền âm nhạc truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc; phát hiện và bồi dưỡng những giọng ca xuất sắc cho sân khấu âm nhạc. Cuộc Thi Tìm Tài Năng Sân Khấu Âm Nhạc “BOLERO – TÂN CỔ GIAO DUYÊN 2019”  sẽ được triển khai với Format mới do do Công ty TNHH Mekong Event tổ chức.

Bolero giai điệu trữ tình

Bolero giai điệu trữ tình

Bolero giai điệu trữ tình

Bolero giai điệu trữ tình

Bolero giai điệu trữ tình

Bolero giai điệu trữ tình

Bolero giai điệu trữ tình

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tags